Dầu Jojoba Ép Lạnh bán giá sỉ theo kg lít

1.170.000 

Giá dầu Jojoba ép lạnh bán sỉ theo kg

Mua 16 – 25 kg giá 930,000 / 1 kg

Mua 6 – 15 kg giá 1,050,000/ 1 kg

Mua 1 – 5 kg giá 1,170,000/ 1 kg

Sản phẩm được sản xuất tại Ấn Độ, nhập khẩu nguyên chai, can, phuy, có đầy đủ COA, GMP, ISO, hóa đơn VAT

Dầu nền Jojoba được dùng nhiều trong chăm sóc da, massage và sản xuất mỹ phẩm. Đây là sản phẩm lành tính, có nhiều tác dụng hữu ích đối với da và tóc. Dầu Jojoba giá sỉ nhập trực tiếp từ Ấn Độ, có đầy đủ COA, chứng nhận GMP, ISO và hóa đơn VAT

Dầu nền Jojoba là gì? Địa chỉ nào bán dầu Jojoba ép lạnh với giá sỉ?

Cây Jojoba có nguồn gốc từ châu Mỹ, nó được các thổ dân gọi với tên Hohowi. Loài cây này thường mọc ở những vùng đât khô cằn ở châu Mỹ, châu Phi. Quả Jojoba khi chín sẽ tự động tách ra, để lộ phần hạt bên trong. Việc thu hoạch hạt để sản xuất dầu thường được thực hiện bằng tay để tránh làm tổn thương hạt. Nhằm giữ được hàm lượng và chất lượng tinh dầu chứa trong hạt. Ngày nay, một số vùng người ta đã sử dụng máy móc để làm thay công việc này. Nhờ đó tăng năng suất thu hoạch và giảm chi phí sản xuất dầu Jojoba

Dầu Jojoba được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh giúp giữ được trọn vẹn dưỡng chất chứa trong hạt. Đây là loại dầu gần giống với chất nhờn tự nhiên trên bề mặt da nhất. Vì vậy, nó không gây tắc nghẽn lỗ chân lông khi sử dụng. Đây cũng chính là lý do mà dầu Jojoba được nhiều người sử dụng làm dầu nền để massage. Ngoài việc sử dụng làm dầu nền thì Jojoba còn được sử dụng làm nguyên liệu trong các loại hóa mỹ phẩm.

Địa chỉ mua dầu nền Jojoba giá sỉ chất lượng

Dầu Jojoba được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh bằng thiết bị công nghiệp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, ép dầu, đóng chai, bảo quản và vận chuyển. Trong tất cả các khâu đều không sử dụng phụ gia, hóa chất.

Dầu nền này được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn. Đây chính là yếu tố giúp Tinh Dầu Sỉ cung cấp sản phẩm này đến tay khách hàng với giá hợp lý. Nếu so sánh với các loại dầu mua can, phuy lớn về để chiết chai thì giá của dầu Jojoba nhập chính hãng nguyên chai rất cạnh tranh. Thậm chí nếu mua với số lượng từ 5kg trở lên là đã có được mức giá tốt nhất thị trường

  • Giá sỉ dầu Jojoba ép lạnh bán theo kg:
  • Mua 16 – 25 kg giá 930,000 / 1 kg
  • Mua 6 – 15 kg giá 1,050,000/ 1 kg
  • Mua 1 – 5 kg giá 1,170,000/ 1 kg

1 kg dầu này có thể tích khoảng 1,1 lít, nên nếu quy đổi sang lít thì giá sẽ thấp hơn 10% so với giá trên. Do nhà sản xuất sử dụng đơn vị đo lường là kg nên Tinh Dầu Sỉ niêm yết giá theo kg. Để so sánh giá với những đơn vị khác chiết chai theo lít thì Quý khách có thể lấy giá trên trừ đi 10%.

Công dụng của dầu Jojoba

  • Cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da từ tận sâu bên trong bề mặt da
  • Giảm ảnh hưởng của các yếu tố môi trường gây hại cho da
  • Dưỡng ẩm cho da, giúp da mềm mịn, tăng độ đàn hồi
  • Cung cấp dưỡng chất cho tóc, đem lại một mái tóc săn chắc, giảm gãy rụng
  • Thâm nhập sâu vào lỗ chân lông và lấy đi các chất bẩn, bã nhờn bên trong
  • Ngăn ngừa tình trạng khô da, bong tróc, kích ứng da

Khi Quý khách cần mua sỉ dầu Jojoba ép lạnh, vui lòng liên hệ Tinh Dầu Sỉ để có báo giá tốt nhất

Tham khảo: https://ogee.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Jojoba Ép Lạnh bán giá sỉ theo kg lít”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979990333